Hotline: 0844 663 883

VINHOMES BẮC GIANG

Ngày đăng: 29-05-2021 14:54:30

Vinhomes Bắc Giang  là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DỰ ÁN VINHOMES BẮC GIANG

Tên dự án: Vinhomes Bắc Giang

Chủ đầu tư: Vin Group

Vị trí: phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tổng diện tích dự án: 0.89 ha

Loại hình sản phẩm: 2 tòa Căn hộ chung cư cao 25 tầng nổi trong đó 4 tầng TTTM, 2 tầng hầm để xe

VỊ TRÍ DỰ ÁN DỰ ÁN VINHOMES BẮC GIANG

Bắc Giang là vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, được hưởng rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực và cũng là nơi có kinh tế phát triển, GDP luôn ở mức cao.

Vị trí dự án

Dự án Vinhomes Bắc Giang tọa lạc tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, một địa điểm thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía Nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Từ vị trí dự án, quý khách có thể kết nối đến các tuyến đường trọng điểm một cách dễ dàng và đặc biệt chỉ mất 15p là có thể di chuyển đến các tiện ích dịch vụ công như: Các trường học liên cấp, Bệnh viện Nhi Bắc Giang, trường THPT Lục Ngạn 2,…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN DỰ ÁN VINHOMES BẮC GIANG

Căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Giang dự kiến sẽ được Vingroup cho triển khai xây dựng các tòa nhà chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như: bệnh viện, trường học, TTTM, các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Tiện ích dự án

Chung cư Vincity Bắc Giang sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường căn hộ tại Bắc Giang, đáp ứng được như cầu nhà ở cho cư dân sinh sống tại khu vực này, đồng thời chủ đầu tư cũng giúp phân bố lượng cư dân thêm đồng đều hơn, giảm thiểu việc ùn tắc giao thông tại thành phố lớn.

Với những ưu điểm nổi bật mà dự án Vinhomes Bắc Giang được chủ đầu tư Vingroup xây dựng, hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống chất lượng, không gian sống xanh đẳng cấp, mang đến bộ mặt mới cho đô thị Bắc Giang.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES BẮC GIANG

- Đang cập nhập

 

* XEM THÊM CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

https://batdongsanhabac.com/du-an-bat-dong-san

PHÒNG KINH DOANH CAO CẤP BẤT ĐỘNG SẢN HÀ BẮC TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm ủng hộ, chúc quý khách luôn mạnh khỏe-hạnh phúc-bình an, ĐẦU TƯ THẮNG LỢI.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0844 663 883