Hotline: 0844 663 883

Chuyên mục: phong thủy theo mệnh

PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY
PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Thủy là biểu tượng của nước, là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải mọi bất lợi trong phong thủy bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, nhưng khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.


PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ
PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Phong thủy cho người mệnh Thổ tượng trưng cho đất, cho sự nuôi dưỡng muôn loài cây cối và thể hiện sự bình an. Người mang mệnh này có tính ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn trở thành người có ích, ghét bị cô lập, bỏ rơi.


Thiết kế nội thất theo mệnh
Thiết kế nội thất theo mệnh

Trên đây là bài viết tham khảo cho những ai muốn thiết kế phòng khách cho gia đình mình sao cho hợp với cung với mệnh của mình. Chúc các bạn sẽ thu được những cách làm hữu ích và sẽ thành công!


PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC
PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Phong thủy toàn tập cho người mệnh Mộc: tình duyên, công việc và nhà ở Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả


Phong thủy cho người mệnh Kim
Phong thủy cho người mệnh Kim

Đây là một số thông tin về đặc điểm của người mệnh Kim, Những màu sắc hợp với người mệnh kim, các nạp âm mệnh. Bên cạnh đó cũng chia sẻ cho các bạn những cách thiết kế không gian sống sao cho phù hợp với phong thủy của gia chủ. Hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhé!Tất cả có 6 kết quả.

zalo
0844 663 883